In trang
08:05 - 31/05/2014
Cấy ghép nha khoa
Một tiến bộ quan trọng của nha khoa phục hồi. Trong nhiều năm trước đây, đối với những trường hợp mất răng riêng lẻ hay mất nhiều răng, việc phục hồi lại những chiếc răng này đơn thuần là làm một hàm giả tháo lắp. Tuy giá cả khá rẻ nhưng việc thích nghi với hàm giả và những khó khăn trong việc ăn nhai và thẩm mỹ là một vần đề lớn.

Cấy ghép nha khoa – Một tiến bộ quan trọng của nha khoa phục hồi.

Trong nhiều năm trước đây, đối với những trường hợp mất răng riêng lẻ hay mất nhiều răng, việc phục hồi lại những chiếc răng này đơn thuần là làm một hàm giả tháo lắp. Tuy giá cả khá rẻ nhưng việc thích nghi với hàm giả và những khó khăn trong việc ăn nhai và thẩm mỹ là một vấn đề lớn.

Sự ra đời của sứ nha khoa đã là một một tiến bộ không thể chối cãi. Nó giúp cho những người mất răng có thể phục hồi lại thẩm mỹ và chức năng. Một khuyết điểm lớn nhất của răng sứ là đôi khi chỉ phải làm một cái răng thì việc phài mài hai răng kế cận, nếu những răng này còn khỏe mạnh và cứng chắc thì đòi hỏi bác sĩ và bệnh nhân cần phải cân nhắc.

Sự ra đời của Imlant nha khoa đã giải quyết được những khuyết điểm của những trường hợp trên.

Cấy ghép nha khoa là đặt một trụ bằng titanium vào trong xương hàm để thay thế chân răng tự nhiên mà không phải mài các răng kế cận. Sau khoảng 4 tháng, implant nha khoa sẽ được tích hợp xương và dính chặt vào xương hàm. Lúc này một mão răng sẽ được làm trên trụ implant và thay thế hoàn toàn một răng đã mất.

9.jpg

         6.jpg           7.jpg      8.jpg

cgnk.jpg