Tẩy trắng tại phòng khám bằng laser

tay%20trang%20laser.jpg

Nụ cười la một trong những yếu tố khởi đầu cho sự thành công, và hầu như ai cũng mong muốn có một hàm răng trắng đẹp, một nụ cười rạng rỡ, tươi sáng.

Vì những lý do như tuổi tác, thuốc lá, một số dược phẩm, thực phẩm hay đồ uống làm cho răng bạn sậm màu hoặc xấu đi. Với việc tẩy trắng răng thì đó không còn là vấn đề bận tâm của bạn nữa. Bạn có thể tẩy trắng răng tại phòng mạch trong khoảng 1 giờ hoặc tẩy trắng răng tại nhà (mang máng tẩy trắng ).

tay%20trang%20laser%201.jpgQuy trình tẩy trắng răng tại phòng mạch:

Trước tiên, Bác sĩ nha khoa kiểm tra tổng quát về tình trạng răng và nướu của bạn. Nếu có nhiều vôi hay mảng bám trên răng có thể Bác sĩ sẽ yêu cầu bạn lấy vôi răng trước khi tẩy để quá trình tẩy đạt hiệu quả tối ưu.
Sau đó Bác sĩ sẽ so màu răng của bạn bằng bộ so màu, nhằm đánh giá hiệu quả quá trình tẩy trắng cũng như dự đoán kết quả sau khi tẩy trắng.
Tiếp theo, Bác sĩ sẽ bảo vệ nướu, niêm mạc, môi bằng cách tạo một hàng rào bảo vệ. Môi, nướu và lưỡi của bạn sẽ được bảo vệ không tiếp xúc với thuốc, và răng được cách ly trong suốt quá trình tẩy trắng

tay%20trang%20laser%202.jpgKhi dung dịch tẩy trắng được quét lên răng bạn, đèn LED ánh sáng xanh sẽ kích hoạt dung dịch tẩy trắng. Nó giúp quá trình tẩy trắng diễn ra nhanh chóng và dễ dàng.
Sau vài phút, thuốc tẩy trắng cũ được lấy đi và răng được phủ một lớp thuốc mới. Trong suốt quá trình tẩy trắng, thuốc sẽ được thay 3 đến 4 lần
Cuối cùng, dung dịch tẩy trắng được lấy đi hoàn toàn và bạn đã bắt đầu tự tin với nụ cười mới của mình.