Skyce - Kim cương gắn trên răng

Mọi người đều cần một chút điểm nhấn cho nụ cười - và Skyce là cách hoàn hảo để có được điều đó.

Skyce là kim cương nhân tạo có màu tráng hoặc xanh.

Được đính trên răng làm cho nụ cười của bạn sáng hơn và làm điểm nhấn quan trọng cho nụ cười và khuôn mặt bạn.

kim%20cuong%201.jpg

Từ khi Skyce được đưa ra trên thị trường, nó đã trở thành một trào lưu và được nhiều người, nhiều giới ủng hộ. Với những thủ thuật nhanh chóng và đơn giản, bạn có thể thực hiện việc gắn kim cương trên răng chỉ trong vài phút và nụ cười cũng như gương mặt của bạn trở nên tươi hơn và đầy sức sống hơn.

Skyce được chế tạo dưới sự kiểm soát của một hệ thống máy móc tự động và không bị mất tính long lanh theo thời gian. Bề mặt tiếp xúc với răng, được chế tạo theo cách đặc biệt để đạt được sự kết dính mạnh mẽ và lâu dài trên răng.

Dán Skyce là quy trình hoàn toàn vô hại cho răng của bạn . Nó có thể được dán trên bề mặt của răng mà không phải khoan vào lớp men răng. Nó cũng có thể được dán lên những chổ khiếm khuyết trên răng và che đi những khiếm khuyết đó.

kim%20cuong%202.jpg

Quá trình thực hiện hoàn toàn không đau và chỉ mất 10-20 phút . Vì nó không có cạnh sắc, nó không làm hại đến đôi môi của bạn . Nếu bạn tháo bỏ khi không muốn dung nữa thì có thể thực hiện rất nhanh chóng tại phòng nha, nha sĩ sẽ tháo bỏ mà không làm ảnh hưởng đến men răng của bạn.

Chăm sóc Skyce là không có gì khác hơn là đánh răng thường xuyên . Đây là cơ hội để bạn kết hợp giữa vẻ đẹp và sức khỏe trong một quá trình hoàn toàn vô hại

Hãy làm tươi sáng nụ cười của bạn!

kim%20cuong%203.jpg