Răng sứ

phuc%20hinh%20su%201.jpgTrong nha khoa , mão sứ hoặc cầu răng sứ được dùng để phục hồi lại một hoặc nhiều răng bị hư do sâu răng hoặc phục hồi lại những răng đã mất. Mão răng đựơc thực hiện để khôi phục lại một răng bị mục, hoặc vỡ lớn do sâu răng hoặc chấn thương. Trong khi đó, cầu răng để thay thế một hoặc nhiều răng đã mất. Những phục hồi này được gắn cố định vào răng và là giải pháp thích hợp nhất trong những trường hợp mất răng mà không đủ điều kiện làm phục hình bằng implant nha khoa.

Trong những trường hợp răng thật có màu sắc quá xấu hay răng bị lệch lạc thì việc dùng phục hình sứ cũng cải thiện khá tốt thẩm mỹ cũng như chức năng mà không mất nhiều thời gian cho chỉnh nha.

Tùy vào vị trí răng, tình trạng nướu cũng như tình trạng răng của bạn mà chúng tôi sẽ tư vấn chọn lựa loại răng sứ nào phù hợp với bạn.

Đối với những trường hợp bạn muốn thay đổi toàn bộ hàm răng của bạn để có được nụ cười rạng rỡ và quyến rũ hơn, chúng tôi sẽ khám và đưa ra mô hình của phục hình cũng như nụ cười của bạn sau khi hoàn tất. Với khả năng, kinh nghiệm và thẩm mỹ của chúng tôi, Chúng tôi tự tin đưa ra kế hoạch tốt nhất cho bạn và bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với nụ cười của mình sau khi phục hình hoàn tất.

Bạn đừng bao giờ tiến hành làm khi chưa hiểu cũng như dự đoán được kết quả sau khi làm phục hình răng.

Tùy thuộc vào nhiều yếu tố như khuôn mặt, màu da, màu son bạn thường dùng, . . . chúng tôi sẽ đưa ra kế hoạch cụ thể và đảm bảo rằng bạn sẽ có nụ cười có duyên hơn và hoàn toàn phù hợp với khuôn mặt cũng như tính cách của bạn. Chúng tôi sẽ không tiến hành làm khi chưa đưa ra được phương cách tối ưu cho nụ cười của bạn.

phuc%20hinh%20su%202.jpg