Răng sứ không kim loại

Sứ không kim loại – Sự lựa chọn hàng đầu của chúng tôi.

su_ko_KL1.jpgsu_ko_KL1.jpgMột trong những thách thức lớn nhất trong nha khoa hiện nay là đạt được thẩm mỹ tối ưu. Việc phục hồi một chiếc răng không phải chỉ là thay thế một răng thật bị hư hỏng bằng một phục hình sứ. Mà cao hơn, đó là việc phục hồi lại chức năng và thẩm mỹ cho nụ cười.

 

su_ko_KL1.jpgsu_ko_KL1.jpgPhục hình sứ không kim loại là lựa chọn tối ưu của chúng tôi hiện nay cho phục hồi của bạn. Do không có sườn bằng kim loại nên màu sắc răng sẽ tự nhiên và sống động hơn rất nhiều. Nó thật sự là một cuộc cách mạng trong nha khoa thẩm mỹ và phục hồi.
Trong khi có rất nhiều hệ thống sứ được sử dụng hiện nay thì sứ không kim loại ngày càng chứng tỏ được độ mạnh mẽ cũng như thẩm mỹ  tuyệt vời của nó. Với công nghệ CAD – CAM giúp răng sứ không kim loại có độ chính xác tuyệt vời, điều này rất quan trọng vì nó sẽ giúp răng của bạn bền hơn và bảo vệ mô răng còn lại tốt hơn.

Do không có kim loại nên thẩm mỹ tuyệt vời và không bị ánh màu đen của kim loại, nên răng bạn sẽ tự nhiên và màu sắc tươi hơn, thật hơn.

 su_ko_KL5.jpg

Răng sứ có sườn bằng Zirconia có độ trong rất cao giúp cho phục hồi của bạn tự nhiên và sống động hơn.

 su_ko_KL6.jpg 

So với răng sứ kim loại thì răng sứ không kim loại cho thẩm mỹ tuyệt vời hơn rất nhiều.