Inlay / Onlay sứ

inlay%20su%201.jpgInlay/Onlay sứ cũng giống như inlay/onlay kim loại dùng để thay thế những miếng trám cổ điển. Thay vì những lỗ sâu răng của bạn sẽ được trám với amalgam màu đen cổ điển hay trám bằng composite thẩm mỹ. Điều này khó tạo ra điểm tiếp xúc tốt với răng bên cạnh. Inlay/onlay sứ được sử dụng để làm việc này. Những miếng trám cổ điển sẽ không được sử dụng trong những trường hợp này và inlay/onlay sứ sẽ tái tạo lại rất tốt giải phẩu, điểm tiếp xúc cũng như chức năng. Việc lựa chọn màu sác phù hợp với mô răng còn lại giúp răng bạn được phục hồi với độ thẩm mỹ rất cao

 

 

inlay%20su%202.jpg

 

 

Những miếng trám amalgam này theo thời gian đã hư hỏng và nhồi nhét thức ăn, đây cũng là một nguyên nhân gây nên tình trạng hôi miệng của bạn. Thay thế bằng inlay sứ sẽ giúp bạn tái lập lại một hàm răng hoàn hảo về chức năng cũng như thẩm mỹ.

 

 

                          in;lay%20su%203.jpgin%20lay%20su%204.jpg

inlay%20su%206.jpg

 

 

 

Chỉ cần mài rất ít mô răng của bạn để làm inlay, chúng tôi sẽ tiết kiệm mô răng của bạn rất nhiều. Điều này giúp răng bạn không bị ảnh hưởng nhiều như làm mão sứ như cách thông thường.

các miếng trám cũ được thay bằng inlay/onlay sứ. Hàm răng của bạn sẽ “sạch” hơn và đẹp hơn rất nhiều

 

 

inlay%20su%207.jpg

 

Hãy đến phòng khám chúng tôi để được tư vấn nhé!