Implant cho nhiều răng

Cấy ghép implant thay thế nhiều răng.

1.jpgCấy ghép nha khoa thay thế răng của bạn hiện nay là phương án tối ưu nhằm phục hồi lại những răng đã mất một cách hiệu quả. Nó sẽ bảo vệ xương hàm của bạn không bị tiêu đi theo thời gian cũng như phục hồi lại vẻ đẹp tự nhiên vốn có của khuôn mặt. Trong những trường hợp mất các răng cối phía trong mà không còn răng cối sau cùng thì implant là giải pháp duy nhất trong việc phục hồi lại chức năng nhai của bạn. Cho dù bạn đang thiếu vài hoặc tất cả các răng, cấy ghép cho phép bạn thưởng thức các món ăn yêu thích và giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp xã hội hằng ngày.
Cấy ghép nha khoa sẽ mang lại cho bạn những gì?
Đương nhiên, có rất nhiều lợi ích của việc thay thế nhiều răng đã mất bằng implant. Những lợi ích của điều trị cấy ghép bao gồm cải thiện sự tự tin cũng như sự hài hòa của khuôn mặt. Phục hồi lại sức nhai và bảo vệ những chiếc răng và xương hàm còn lại của bạn.

-       Cải thiện nụ cười của bạn

-       Ăn các loại thực phẩm bạn thích

-       Khôi phục chức năng nhai giúp cho tiêu hóa dễ dàng

-       Phát âm một cách dễ dàng hơn

-       Phục hồi cấu trúc khuôn mặt của bạn

-       Bảo tồn xương xung quanh ( thay thế chân răng )

-       Tận hưởng cuộc sống tốt hơn.

Thay thế nhiều răng đã mất bằng cầu răng cố định trên implant nha khoa.
Điều trị : Sau khi kiểm tra ban đầu, bạn có thể trở lại 4 – 5 lần hẹn cho đến khi cầu răng cố định cuối cùng được gắn vĩnh viễn. Sau khi phẫu thuật đặt implant vào trong xương hàm, thông thường đau là trở ngại lớn nhất cho bạn. điều này hoàn toàn có thể ngăn ngừa và giảm thiểu một vài ngày dùng thuốc giảm đau và bạn hoàn toàn có thể làm việc trở lại vào ngày hôm sau.

2.jpg1. Trước khi cấy ghép:
Ba răng ở cuối sau của bạn đã mất. Cách tốt nhất trong trường hợp này là làm một cầu răng 3 đơn vị, cầu răng này được chịu trên 2 implant nha khoa được cấy vào trong xương hàm3.jpg2 . Tiến hành đặt implant
Hai implant được đặt ở hai đầu khoảng mất răng vào trong xương. Quá trình này thường được tiến hành trong 1 lần hẹn. Một cầu răng tạm có thể được gắn vào implant ngay sau khi phẫu thuật giúp bạn có được chức năng ngay sau khi rời khỏi phòng khám.

4.jpg3 . Gắn cầu răng
Implant cần một thời gian để có sự tích hợp xương hoàn toàn, quá trình này thông thường từ 4 – 6 tháng tùy thuộc vào số lượng implant cũng như các đòi hỏi về thẩm mỹ sau này. Sau thời gian này, bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu và tiếm hành làm một cầu răng trong labo.

5.jpg4 . Kết quả cuối cùng
Cầu răng mới sẽ được gắn vào các implant. Lúc này bạn đã có những chiếc răng mới thay thế các răng đã mất của bạn. Đây là giải pháp ổn định và an toàn cho phép phục hồi lại tất cả các chức năng vốn có của những chiếc răng thật.