Chỉnh nha không mắc cài (Invisaligh)

Invisalign là gì – Chỉnh nha không mắc cài

CHINH%20NHA%201.jpgInvisalign là cách chỉnh răng cho bạn mà không cần mắc cài. Đó là những khay bằng nhựa trong suốt được gắn vào răng của bạn và có thể tháo rời khi ăn nhai và khi vệ sinh răng miệng. Dùng invisalign, bạn sẽ không có những bất tiện như khi đeo mắc cài thông thường và bạn hoàn toàn có thể tự tin trong sinh hoạt hàng ngày mà không sợ mọi người biết bạn đang chỉnh nha

Invisalign đã được chứng minh có hiệu quả trong nghiên cứu lâm sàng và trong thực hành chỉnh hình răng. Trong thực tế , hơn 70% của tất cả bệnh nhân ở Mỹ được  sử dụng Invisalign để chỉnh răng.

Invisalign làm việc như thế nào?

CHINH%20NHA%202.jpgBạn sẽ mang mỗi bộ khay trong khoảng 2 tuần, đây là những khay bằng nhựa trong suốt và bạn chỉ tháo ra khi ăn hoặc khi vệ sinh răng. Cứ sau mỗi 2 tuần, bạn sẽ thay một bộ khay mới kế tiếp. Mỗi khi thay khay, răng của bạn sẽ di chuyển một chút một cho đến khi răng bạn đã di chuyển đến đúng vị trí mà bác sĩ mong muốn.

Bạn chỉ phải đến phòng khám mỗi 6 tuần để bác sĩ kiểm tra và  đánh giá kết quả điều trị của bạn. Nếu bạn tuân thủ theo những yêu cầu của bác sĩ thì việc chỉnh nha của bạn sẽ thuận lợi và đúng kế hoạch do bác sĩ đề ra.
Tổng thời gian điều trị trung bình từ 9-15 tháng và số lượng khay trung bình bạn cần mang là từ 18 – 30 khay. Tuy nhiên, thời gian và số lượng khay sẽ thay đổi tùy từng trường hợp.

Tại sao lựa chọn Invisalign?

CHINH%20NHA%203.jpg

Invisalign có thể giúp bạn có được nụ cười như bạn mong muốn. 

Do làm bằng nhựa trong suốt nên hầu như mọi người không nhìn thấy khi bạn mang trong miệng. Vì vậy bạn sẽ thoải mái và tự tin hơn trong sinh hoạt cũng như công việc của mình.